[Gói] - Viên giải rượu NOMIKAI BANCHO

55,000₫
Danh mục: Thực phẩm chăm sóc sức khoẻ
Thương hiệu: Seiko Yakuhin Kogyo

Tình trạng: Còn hàng

Giúp giải rượu và các đồ uống có cồn, bảo vệ sức khoẻ của bạn

Nomikai Bancho là thực phẩm chức năng được Công ty Kizuna nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản và được phân phối qua hệ thống thương hiệu Plus One. Nomikai Bancho hỗ trợ cho những người thường xuyên phải dùng rượu bia vì giao tiếp công việc hay khi những buổi tiệc, liên hoan cứ liên tiếp diễn ra…

Viên giải rượu Nomikai Bancho là sản phẩm giải rượu từ Nhật Bản mang lại lợi ích trong việc giải rượu bia hoặc đồ uống có cồn. Dù cho hôm nay bạn có uống nhiều hay ít nhưng chắc chắn một điều là sự mệt mỏi sẽ cứ đeo bám bạn cho đến ngày hôm sau. Nomikai Bancho làm giảm những cảm giác khó chịu khi uống nhiều rượu bia.

Nomikai Bancho là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, giúp giải rượu và giúp cho cơ thể nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường.

Nomikai Bancho rất giàu chiết xuất từ Chi Dành Dành vàng (Gardenia). Tinh chất có lợi từ Dành dành vàng tác dụng mạnh mẽ tái tạo, bảo vệ gan mật, dạ dày, phòng chống ung thư. Bên cạnh đó, còn có tác dụng kích thích tiết mật, ổn định hệ thần kinh trung ương, giảm cảm giác nôn ói. Kết hợp với các vitamin và khoáng chất giúp chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng và chuyển hóa năng lượng cơ thể.

* Hàm lượng, thành phần và liều lượng được nghiên cứu phù hợp với thể trạng người Châu Á.

1. Đối tượng: Người trưởng thành thường xuyên uống rượu bia

 2. Hướng dẫn sử dụng:

  • Uống 4 viên/ lần, trước khi uống rượu bia, uống với nướchoặc nước ấm, không nhai.


Top