Ổn định huyết áp, đốt mỡ thừa Q10 + L-CARNITINE

980,000₫ 0₫
Danh mục: Thực phẩm Giảm và Tăng cân
Thương hiệu: Seiko Yakuhin Kogyo

Tình trạng: Còn hàng

Giúp chống oxy hóa, lão hóa tế bào. bổ sung năng lượng cho tế bào não, cơ tim. Giúp giảm cân, đẹp da. Giúp thúc...

Q10 + L-Carnitine là Thực phẩm chức năng hỗ trợ làm trẻ hóa làn da, đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả thúc đẩy sự tuần hoàn máu và giữ ấm cơ thể. Q10 + L-Carnitine  còn có tác dụng phòng chống xơ vữa động mạch, tăng cường lưu thông huyết mạch, tăng tưới máu cơ tim, chống lão hóa tế bào. Đặc việt làm giảm mỡ dưới da vùng bụng và đùi từ đó cho bạn vóc dáng thon đẹp.

 • Q10 là một hợp chất hữu cơ có vai trò như một vitamin tan trong chất béo (Vitamin Q) giúp cho lưu thông tuần hoàn khí huyết, tăng cường chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng, do đó giúp giảm lượng mỡ cho cơ thể.
 • L – Carnitine là một loại khoáng chất có tác dụng đốt cháy mỡ dư thừa từ đó làm giảm lượng Cholesterol máu, giảm lượng mỡ tự do dưới da và trong ống tiêu hóa. 

  ·         Q10 là một hợp chất hữu cơ có vai trò như một vitamin tan trong chất béo (Vitamin Q) giúp cho lưu thông tuần hoàn khí huyết, tăng cường chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng, do đó giúp giảm lượng mỡ cho cơ thể.

  ·         L – Carnitine là một loại khoáng chất có tác dụng đốt cháy mỡ dư thừa từ đó làm giảm lượng Cholesterol máu, giảm lượng mỡ tự do dưới da và trong ống tiêu hóa. 


  1. Đối tượng:

  • Người bị rối loạn chuyển hóa lipid, cao huyết áp, có biểu hiện thiếu máu cơ tim
  • Người bị xơ vữa động mạch
  • Người ăn kiêng
  • Người đang lấy lại vóc dáng
  • Phụ nữ sau sinh hay bị cảm lạnh ( sản phẩm không làm ảnh hưởng tới chất lượng sữa và em bé)

  2. Hướng dẫn sử dụng: uống đều đặn 2viên/ngày trước hoặc sau ăn 30 phút, có thể dùng 1 lần 2 viên. Kết hợp bổ sung Fen Fiber cùng chế độ ăn uống, vận động phù hợp, khoa học và an toàn để có một vóc dáng thon đẹp và khỏe mạnh.

  Top