TPCN hỗ trợ sức khoẻ OMEGA 3 KRILL

1,290,000₫ 0₫
Danh mục: Thực phẩm chăm sóc sức khoẻ
Thương hiệu: Seiko Yakuhin Kogyo

Tình trạng: Còn hàng

Chiết xuất nhuyễn thể thuộc họ giáp xác (cyclodextrin, chiết xuất nhuyễn thể), tinh bột bắp, gelatin, canxi stearate,...

 

Omega 3 – Krill giàu hàm lượng EPA và DHA kem theo phosphor – lipid, đây là sự khác biệt về cấu trúc dẫn đến sự hấp thụ rất nhanh chóng và vượt qua hàng rào máu não để có thể tiếp cận cấu trúc não quan trọng, cung cấp dưỡng chất tối đa cho não bộ, nếu dùng Omega 3 – Krill thường xuyên giúp hạn chế 60% nguy cơ sa sút trí tuệ khi về già (bệnh Alzheimer) và tâm thần phân liệt.

Omega 3 – Krill làm giảm mỡ trong máu và trong gan, giúp máu lưu thông tốt hơn, hỗ trợ tốt cho hệ tim mạch. Omega 3 – Krill phục hồi các tổ chức liên kết sụn khớp khi bị viêm đa khớp, thoái hóa khớp. Bên cạnh đó, Omega 3 – Krill còn tăng cường và phục hồi các sợi collagen dưới biểu bì làm đẹp da, bổ sung nhiều vitamin A giúp tăng cường thị giác.

Omega 3 – Krill chiết xuất 100% từ dầu nhuyễn thể. Loài nhuyễn thể (thuộc loại giáp xác) được đánh bắt ở vùng Nam Cực sạch sẽ, tránh xa các khu công nghiệp, dầu nhuyễn thể được chiết xuất ngay tạo nơi đánh bắt nên thành phần sản phẩm không bị ôi ươn, không bị oxy hóa khử, không sản sinh ra các độc tố có hại cho sức khỏe. Omega 3 – Krill tan được hoàn toàn trong nước nên hấp thụ tốt hơp gấp 48 lần so với Omega 3 chiết xuất từ mỡ cá (chỉ tan được trong dầu hoặc mỡ).

*Hàm lượng, thành phần và liều lượng được nghiên cứu phù hợp với thể trạng người Châu Á.

1. Đối tượng:

  • Dùng cho những người thiếu hụt Omega 3
  • Người có chỉ số Cholesterol cao và có hàm lượng chất béo trung tính cao
  • Người bị suy giảm trí nhớ, người hay quên, ngủ không ngon giấc
  • Người mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp do xơ vữa động mạch.

2. Hướng dẫn sử dụng: Uống đều đặn 2 – 4 viên/ngày

 

Top