Khách hàng nói gì về Plus One?

Sau gần 1 năm ra mắt dòng sản phẩm Thực phẩm chức năng chính hãng Nhật Bản ra thị trường, Plus One đã may mắn nhận được sự tin dùng từ nhiều khách hàng.


Mới đây, nhãn hàng Plus One đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn nhằm lấy ý kiến thực tế từ những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm trong thời gian qua.


Chị Kim Sơn - Q.12, TPHCM


Sản phẩm Collagen


"Tôi đã sử dụng được 6 hộp collagen. Lúc đầu chỉ sau khi sử dụng 1 hộp tôi đã cảm nhận được làn da của mình được cải thiện, da sáng và mịn hơn, trước kia thì da của tôi bị xạm và nám, không mịn. Sau khi sử dụng tiếp tục thì tới nay tôi đã thấy da của mình tuy không thể hết hoàn toàn nếp nhăn nhưng nếp nhăn đã giảm đi rất nhiều, da sáng hơn hẳn, và chạm vào thì thấy mịn hơn. Tôi thì thường xuyên sử dụng thực phẩm chức năng, tôi rất thích các sản phẩm có nguồn gốc Nhật Bản, và tôi rất tin tưởng khi sử dụng sản phẩm Plus One, vì tôi được biết đây là thương hiệu nhập khẩu chính hãng các dòng thực phẩm chức năng ưa chuộng từ Nhật Bản. Tới đây thì tôi được bác sĩ và nhân viên tư vấn rất cụ thể và kỹ lưỡng, mà sản phẩm thì rất hiệu quả."
Top