Astalift Drink Pure Collagen 10000

Astalift Drink Pure Collagen 10000

1,100,000₫
Danh mục: Thực phẩm chức năng làm đẹp
Thương hiệu: Fujifilm Healthcare Laboratory Co.Ltd

Tình trạng: Còn hàng

Nước uống bổ sung 10,000mg Collagen tinh khiết - Thúc đấy sự sản sinh tế bào mới của da, giúp da luôn mềm mại,...

FUJIFILM phát triển một loại "Collagen tinh khiết" phân tử thấp chiết xuất từ cá hồi, không để lại vị đắng hay mùi khó ngửi. Nước uống Drink Pure Collagen 10000 sử dụng collagen nguyên chất giúp làm giảm 80% vị đắng so với collagen thông thường, đồng thời không làm thay đổi chất lượng của collagen. Ngoài ra, vị đắng này tiếp tục cải thiện khi ứng dụng công nghệ Nanofocus độc quyền của FUJIFLM, giúp phân tử có kích thước cực lớn trở nên cực nhỏ để dễ dàng hấp thu vào sâu bên trong cơ thể.

Nước uống Drink Pure Collagen 10000 được sử dụng như một phương pháp làm đẹp chăm sóc bạn mỗi ngày. Sản phẩm chứa  thành phần làm đẹp “Ornithine” chiết xuất từ ngọc trai nước ngọt, thành phần "Vitamin C" trắng sáng làn da và ngăn ngừa tác hại của tia UV cũng như và thành phần giữ ẩm "Ceramide" giúp kết dính các tế bào sừng của da, tạo nên bức tường rào vững chắc bảo vệ cho các thành phần quan trọng bên dưới như: Collagen, elastin...

Đặc biệt, collagen là nhân tố thực sự tạo nên vẻ đẹp làn da. Sử dụng sản phẩm trước khi đi ngủ giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và thúc đẩy lượng hormone tăng trưởng (HGH) tăng gấp 3 lần. Khi đó, mạch máu dưới da được giãn ra, giúp da hô hấp và đào thải các chất cặn bã. Đồng thời, thúc đấy sự sản sinh tế bào mới của da, giúp da luôn mềm mại, có độ đàn hồi tốt và chống lão hóa hiệu quả.

Drink Pure Collagen 10000 với hương vị thơm ngon của trái đào dễ dàng khi uống, và đóng gói trong mỗi chai 30ml tiện lợi mang theo trong người kể cả những lúc bận rộn. Giờ đây mối lo ngại về collagen giảm dần theo độ tuổi sẽ không còn nữa, và hỗ trợ một làn da khỏe mới chính là làn da đẹp cho phái nữ.

Size: 10 chai 30ml/ 01 Hộp

24_Collagen_pure_5

10,000mg Collagen tinh khiết phân tử thấp, Ceramide, Ornithine, Vitamin C, Chiết xuất hương trái đào

So sánh thành phần 10,000 mg Collagen so với các sản phẩm khác:

24_Collagen_pure

Dưới 25 tuổi

 - Sử dụng vào buổi tối
- Hấp thụ: Dùng liên tục 01 chai/ ngày trong 2 tuần đầu sử dụng sản phẩm
- Duy trì: Dùng ít nhất 02chai/ tuần

 Trên 25 tuổi

- Sử dụng vào buổi tối
- Hấp thụ: Dùng liên tục 01 chai/ ngày trong 2 tuần đầu sử dụng sản phẩm
- Duy trì: Dùng từ 03-04 chai/ tuần.


Top