Giới thiệu
Việc nhận thức được vai trò của thực phẩm đối với sức khỏe đã thể hiện rõ trong xã hội con người từ xa xưa. Các vị vua chúa phương Đông thường được dâng lên những món ăn bổ dưỡng, quý hiếm với mong muốn tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Còn ở phương Tây, vào khoảng 500 năm trước Công nguyên, danh y Hi Lạp Hippocrates cũng đã nhận biết rõ vai trò của thực phẩm đối với việc phòng ngừa bệnh tật nên ông đã viết: “Hãy dùng thực phẩm như dược phẩm”.

Thực phẩm chức năng được định nghĩa dựa vào một chương trình nghiên cứu về các ích lợi của thực phẩm đối với sức khỏe, chương trình nghiên cứu này được chính phủ Nhật Bản tài trợ vào những năm thập niên 80. Đến năm 1991, cụm từ “Thực phẩm chức năng” (Functional Foods) lần đầu tiên được đưa ra tại Nhật Bản. Thực phẩm chức năng đóng góp một phần không nhỏ vào việc cải thiện sức khỏe, cùng với khả năng tự bảo vệ và chống lại bệnh tật, góp phần tăng cường tuổi thọ cho người Nhật Bản, điều đó thể hiện rõ qua việc người Nhật có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới.

Thực phẩm chức năng vẫn còn khá xa lạ và mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam, và nhận thức về sự quan trọng của việc sử dụng thực phẩm chức năng để cải thiện và duy trì sức khỏe vẫn còn chưa được phổ biến. Bên cạnh đó những sản phẩm kém chất lượng lại càng tăng thêm sự thiếu tin tưởng và thất vọng về sản phẩm thực phẩm chức năng, làm cho việc truyền tải thông điệp quan trọng về thực phẩm chức năng lại càng khó khăn.

Công ty cổ phần Kizuna đặt mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho sức khoẻ cộng đồng, cùng với uy tín được khẳng định trong nhiều năm làm việc với các đối tác Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn đưa những sản phẩm thực phẩm chức năng Nhật đến với người tiêu dùng Việt Nam qua hệ thống thương hiệu PLUS ONE. Thực phẩm chức năng Nhật Bản PLUS ONE tự hào là hệ thống phân phối các sản phẩm sức khoẻ và chăm sóc người tiêu dùng một cách tận tâm chuyên nghiệp.

Đặt sức khoẻ người tiêu dùng lên hàng đầu, PLUS ONE đảm bảo mọi sản phẩm đều sẽ xuyên suốt theo phương châm "Đẹp bên trong, khỏe bên ngoài". Bên cạnh đó PLUS ONE còn được cam kết chất lượng an toàn sản phẩm thông qua việc cấp bảo hiểm lên đến hơn 10 tỷ đồng mỗi trường hợp cho khách hàng sử dụng sản phẩm. PLUS ONE sẽ là bí quyết tuyệt vời để chăm lo cho sức khỏe và cuộc sống hiện đại của bạn.


Thông tin liên hệ:
THỰC PHẨM CHỨC NĂNG PLUS ONE
- Địa chỉ: Số 9 Đường 34A, Khu phố 5, phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
- Hotline: 0919 54 3333 - (08) 22 421 421

- Website: www.thucphamchucnangplusone.com
- Facebook: https://www.facebook.com/thucphamchucnangplusone

Top